SỞ XÂY DỰNG SÓC TRĂNG BỔ NHIỆM CHÁNH THANH TRA SỞ
Chiều ngày08 tháng 11 năm 2019, Sở Xây dựngtổ chức buổi họp công bố Quyết định của Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh về công tác cán bộ.
      Đến dự Hội nghị có đồng chíMã Phương Khanh, Phó Bí thưĐảng ủy Sở Xây dựng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Trưởng của các phòng ban, đơn vị và tập thể đội ngũ công chức của Thanh tra Sở Xây dựng tham dự.

    Tại hội nghị, đồng chí Bùi Tấn Thông, P. Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở Xây dựng Sóc Trăng về việc Bổ nhiệm đồng chí Lê Ngoan giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Xây dựng.Thời hạn bổ nhiệm của là 05 năm.
 
                                                

              Đại diện Văn phòng công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Xây dựng 

      Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Mã Phương Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc đã tin tưởng, đánh giá cao năng lực, chuyên môn của đồng chí Lê Ngoan vừa được bổ nhiệm và hy vọng với vai trò mới, quyền hạn được Lãnh đạo giao phó sẽ cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của Sở Xây dựng, thực hiện đoàn kết, tiếp tục nghiên cứu học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
 
  Đồng chí Mã Phương Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc 
trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Sở Xây dựng cho đồng chí Lê Ngoan

      Đồng chí Lê Ngoan, có học vị Thạc sĩ Địa kỹ thuật, có trình độ Cao cấp lý luận Chính trị và đang giữ ngạch Thanh tra viên chính.Sau khi nhận Quyết định và tiếp thuý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc, đồng chí Lê Ngoan đã cảm ơn Lãnh đạo sở và tập thể đã tin tưởng giao trọng trách cho mình. Bản thân đồng chí với quyết tâm cao xin hứa sẽ cố gắng,tiếp tục nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ.
Th.s BÙI TẤN THÔNG
SỞ XÂY DỰNG SÓC TRĂNG


THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346462
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.