Đảng bộ Sở Xây dựng Sóc Trăng tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần thứ VIII Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Sáng ngày 27/5/2020, Đảng bộ Sở Xây dựng Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ VIII NHIỆM KỲ 2020 - 2025

     Thành phần dự Đại hội có các đồng chí Trần Duy Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chứcĐảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chíNguyễn Tất Chung, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng với 62 Đảng viên đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Xây dựng có đủ tư cách về tham dự.
 

 
Tại Đại hội, các Đảng viên đã được nghe Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo chính trị nhằm đánh giá được kết quả đạt được như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng tập trung thực hiện;Công tác tổ chức, cán bộ và đảng viên được ổn định; Công tác kiểm tra, giám sát và phòng chống tham nhũng luôn có sự chỉ đạo sâu sát bám sát theo kế hoạch đề ra. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được thực hiện nghiêm túc với 100% đảng viên, quần chúng đăng ký tham gia. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ đạt được những kết quả tốt, góp phần thu hút kêu gọi đầu tư các công trình như (Vicom Sóc Trăng, Công ty May nhà bè, nhiều Nhà máy điện gió đã khởi công…). Phấn khởi với các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đã đề ra, trong đó có một chỉ tiêu về kết nạp Đảng viên đạt 280% kế hoạch. Báo cáo chính trị cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đề racác giải pháp phù hợp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ratrong nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng đã nhận nhiều ý kiến đóng góp của Đại biểu mang tính chất xây dựng, phản ánh tâm tư nguyện vọng chính đáng của đảng viên đến với Đại hội, cũng như đề xuất giải pháp, cách làm hay, chia sẻ thông tin nhằm góp phần hoàn thiện Văn kiện đại hội.
 


      Đại hội đã bầu 07 ủy viên ban chấp hành nhiệm kỳ mới, trong đó:đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc Sở Xây dựng được Đại hội tín nhiệm cao và bầu giữ Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đồng chí Mã Phương Khanh, Phó Giám đốc Sở Xây dựng được Đại hội tín nhiệm cao và bầu giữ Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Theo đó, Đại hội cũng bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội
cấp trên nhiệm kỳ 2020-2025.
     Phần nội dung quan trọng của Văn kiện với 8 chỉ tiêu cũng được Đại hội đề ra thảo luận, trưng cầu ý kiến với kết quả có 100% đảng viên nhất trí cao và tán thành thông qua.
      Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, cầu thị, quyết tâm cao. Đại hội đã thành công với những kết quả tốt đẹp./.

Ths BÙI TẤN THÔNGTHỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346555
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.