Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu kiểm tra các cơ sở cách ly và điều trị F0 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung
     Sáng ngày 29/9, ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra các hoạt động và việc chuẩn bị các cơ sở cách ly y tế và khu điều trị F0 trên địa bàn huyện Cù Lao Dung. 

     Theo đó, đoàn đã đến kiểm tra các cơ sở đang cách ly y tế, khu vực điều trị F0 và kiểm tra việc triển khai kích hoạt các khu cách ly dự phòng và xây dựng các khu cách ly mới. Hiện nay trên địa bàn huyện Cù Lao Dung có 12 cơ sở cách ly, chủ yếu là trưng dụng các trường học và Trung tâm Y tế cũ, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn với tổng sức chức gần 700 người. Huyện đang nâng cấp 2 cơ sở và dự kiến tỉnh sẽ hỗ trợ xây mới một cơ sở, cả 3 cơ sở này có sức chứa gần 200 người. Để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, huyện đang kích hoạt, sẵn sàng các cơ sở cách ly tập trung. 

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu kiểm tra các cơ sở cách ly y tế và khu điều trị F0

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu cho biết, Cù Lao Dung có ít công dân đi làm ăn xa, nên với năng lực như trên thì địa phương cơ bản đã đảm bảo năng lực cách ly cho toàn huyện. Đồng thời nhắc nhở địa phương hết sức chú ý việc phòng chống dịch trong các khu cách ly. Không để tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra. 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu đã trao tặng 10 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã An Thạnh Nhất.

 


THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346464
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.