Trao Quyết định cho nhà đầu tư thực hiện dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Xây Đá B
Sáng ngày 03/12, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện có buổi làm việc với nhà đầu tư về việc trao Quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Xây Đá B, huyện Châu Thành. Cùng dự có lãnh đạo sở ngành liên quan và UBND huyện Châu Thành.

      Sau thời gian kêu gọi đầu tư và xem xét nhà đầu tư có năng lực, UBND tỉnh quyết định chọn Công ty TNHH DINTSUN HLDING (trụ sở chính ở British Virgin Island và trụ sở tại Việt Nam ở TP. Hồ Chí Minh) thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp Xây Đá B (Châu Thành). Theo Quyết định số 3183/QĐ-UBND của UBND tỉnh,  Công ty TNHH DINTSUN HLDING có trách nhiệm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đăng ký làm chủ đầu tư thực hiện dự án gửi Sở Công Thương. Triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ và thực hiện đầy đủ các nội dung theo cam kết trong hồ sơ tham gia dự án. 


Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho nhà đầu tư


      Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH DINTSUN HLDING cho biết, rất vui mừng khi được UBND tỉnh chọn để đầu tư dự án. Đây không chỉ là kết quả nỗ lực của công ty mà còn có sự nhiệt tình hỗ trợ của các ban, ngành tỉnh trong việc hướng dẫn thực hiện các thủ tục đầu tư. Khi thực hiện dự án này, công ty cũng quan tâm đến vấn đề môi trường và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. 

      Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện hoan nghênh công ty đến đầu tư và cho biết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam để giúp nhà đầu tư thực hiện dự án. Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Châu Thành hỗ trợ nhà đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục cần thiết để triển khai các bước tiếp theo. 
Thiện Hải

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 347372
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.