Sở Xây dựng Sóc Trăng cải thiện Cổng thông tin điện tử theo phiên bản mới.
Trong những năm qua, công tác đẩy mạnh công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước ngành xây dựng luôn được Sở Xây dựng quan tâm.
Theo đó ngày 20 tháng 11 năm 2018, Sở Xây dựng đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, cùng VNPT Sóc Trăng tổ chức buổi tập huấn Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng theo phiên bản mới cho đội ngũ là các công chức hiện đang công tác tại Sở Xây dựng.

 
Đội ngũ chuyên gia triển khai Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng theo phiên bản mới

Việc nâng cấp Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng Sóc Trăng lần này nhằm khắc phục các tình trạng quá tải, các tính năng đã lỗi thời, lạc hậu, thiếu tiện ích chưa đáp ứng được yêu cầu của người truy cập trong thời gian qua. 
Do vậy, để khắc phục được các hạn chế trên, cũng như nâng cao các tiện ích và các thông tin chính cần thiết phải cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng (theo phiên bản mới). Sở Xây dựng đã yêu cầu đơn vị tư vấn cần rà soát và hiệu chỉnh lại các thông tin theo gợi ý tại buổi tập huấn nhằm hướng đến mục đích đảm bảo chất lượng của tên miền mới đạt độ tùy biến cao, tốc độ truy cập nhanh, giao diện thân thiện, dễ truy cập, nhất là đối với các tính năng vừa tích hợp như hệ thống một cửa điện tử, tra cứu hồ sơ, văn phòng điện tử, phản hồi kiến nghị.

 
Giao diện Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng với tên miền www.soxaydung.soctrang.gov.vn

Dự kiến Cổng thông tin điện tử Sở Xây dựng với tên miền www.soxaydung.soctrang.gov.vn  sẽ chính thức hoạt động trong tháng 12/2018.

Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng mà Sở Xây dựng rất quan tâm nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước ngành xây dựng, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính tại Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng.

Bùi Tấn Thông

Bùi Tấn Thông

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346560
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.