SỞ XÂY DỰNG SÓC TRĂNG CÓ THÊM 03 ĐỒNG CHÍ ĐẠT TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
Thực hiện Quyết định 365-QĐ/ĐUK ngày 17 tháng 7 năm 2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng về việc cử Đảng viên học Lớp Trung cấp Lý luận – Chính trị hành chính, hệ không tập trung khóa 95, năm 2018. Theo đó năm 2019, Sở Xây dựng Sóc Trăng đã tạo điều kiện để 03 đồng chí đang công tác tại Sở Xây dựng hoàn thành khóa Đào tạo Lớp Trung cấp Lý luận – Chính trị hành chính.
      Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và khắc phục điều kiện khó khăn vì phải học tập liên tục trong khoảng thời gian 15 tháng của các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, cũng như sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ Giảng viên Trường Chính trị. Đến nay, các đồng chí Nguyễn Ngọc Thuận, đồng chí Bùi Tấn Thông, đồng chí Trần Thanh Tâm đã hoàn thành 12 nội dung của khóa học và đã đạt được kết quả mong muốn qua 03 lần thi Tốt nghiệp cuối khóa.Cuối khóa cả 03 học viên của Sở Xây dựng đều đạt loại Khá.

 
Hai trong số các học viên Sở Xây dựng được nhận Bằng tốt nghiệp cuối khóa.

        Đây là khóa học nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức về lý luận chính trị, hệ thống pháp luật của nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, các vấn đề quản lý hành chính nhà nước, các vấn đề về nghiệp vụ công tác Mặt trận tổ quốc và đoàn thể…Ngoài ra, các đồng chí này cũng được nắm bắt rõ tình hình, nhiệm vụ của tỉnh Sóc Trăng thông qua các báo cáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm của Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng.
       Sau khi trở về Sở Xây dựng, các đồng chí này sẽ tiếp tục thực hiệntheo nhiệm vụ phân công.Đây cũng sẽ là nguồn nhân lực với nguồn kiến thức đã học sẽ giúp cho Sở Xây dựng Sóc Trăng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đạt được hiệu quả công tác tham mưu vềthực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý hành chính nhà nước về xây dựng trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng./.
Th.s BÙI TẤN THÔNG
SỞ XÂY DỰNG SÓC TRĂNG


THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346557
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.