CHI BỘ 1, ĐẢNG ỦY SỞ XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN III, NHIỆM KỲ 2020 - 2022
Những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhiều chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ tới, cũng như Cấp ủy khóa mới với đội ngũ Đảng viên là những người có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn được Đại hội bầu chọn, thông qua. 
Thực hiện Kế hoạch số 110-KH/ĐUSXD ngày 18 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy Sở Xây dựng về tổ chức Đại hội Chi bộ, Sở Xây dựng nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2020 tại Phòng họp Sở Xây dựng, Chi bộ 1 đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022.
 
     
Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng, đồng chí Mã Phương Khanh, P. Bí thư Đảng ủy, P. Giám đốc Sở Xây dựng, cùng các đồng chí là Bí thư các Chi bộ 2, Chi bộ 3, Chi bộ 4 và toàn thể Đảng viên Chi bộ 1.
 

Tại đại hội, chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, mặt mạnh, mặt hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ I, đồng chí Phạm Anh Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về công tác lãnh đạo các phòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên, …Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và đảng viên trong Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Ngoài ra, do đây là Chi bộ tổ chức đầu tiên và là điểm để các Chi bộ còn lại làm cơ sở, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội Chi bộ của mình nên đồng chí Phạm Anh Minh cũng nêu ra một số mặt cần phải hoàn chỉnh để các Đại biểu dự đại hội lưu ý.

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp rất thiết thực và xác đáng, phù hợp với tình hình và nguồn lực hiện tại của Chi bộ. Qua đó, cũng nhằm giúp cho Chi ủy nhiệm kỳ tới thực hiện công tác lãnh đạo Chi bộ thực hiện thành công các chỉ tiêu nghị quyết 
đề ra. 

Thông qua bầu cử, sự tín nhiệm của Đảng viên, đại hội Chi bộ I đã bầu ra Cấp ủy gồm 03 đồng chí: đồng chí Bùi Tấn Thông, Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Võ Thái Bình, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Hà Quang Tân, Chi ủy viên. Tất cả các đồng chí trong Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 đều là những đồng chí có học vị thạc sĩ, có trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên và tất cả đều đang giữ ngạch chuyên viên chính. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi của Chi bộ trong việc thực hiện các công tác chính trị 
tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chính trị…
 


Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.
  
    
Sau một buổi làm việc, Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2022 của Chi bộ 1 đã kết thúc và thành công tốt đẹp./.
  Ths. BÙI TẤN THÔNG


THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 346583
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.