Thống nhất điều chỉnh cục bộ quy hoạch tuyến đường Trần Quang Diệu
STO - Sáng ngày 1/3, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo đề nghị điều chỉnh cục bộ quy hoạch tuyến đường Trần Quang Diệu, thành phố Sóc Trăng (Sóc Trăng). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

 

Các đại biểu tham dự cuộc họp. Ảnh: THI RE

Theo tờ trình của Sở Xây dựng, tuyến đường Trần Quang Diệu (đoạn từ đường Trần Bình Trọng vào khu nhà ở thương mại Trần Quang Diệu) trực tiếp ảnh hưởng đến 11 hộ. Qua phân tích rõ hướng tuyến, quy mô, ưu khuyết điểm và mức ảnh hưởng, có 2 phương án được đưa ra gồm: phương án 1 sẽ điều chỉnh hướng tuyến và quy mô lộ giới là 11m và phương án 2 sẽ thực hiện theo hướng tuyến và quy mô lộ giới theo quy hoạch đã được phê duyệt là 18m nếu không thống nhất điều chỉnh cục bộ.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp về điều chỉnh cục bộ quy hoạch, nêu rõ các cơ sở pháp lý và chọn phương án tối ưu nhất là phương án 1 để thực hiện tuyến đường này.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu thống nhất theo phương án điều chỉnh hướng tuyến và quy mô lộ giới 11m; đồng thời, đề nghị UBND thành phố Sóc Trăng điều chỉnh quy hoạch, xúc tiến quy hoạch tuyến đường từ Trần Quang Diệu đấu nối qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh; qua đó, phải nghiên cứu và đi khảo sát thật kỹ lưỡng; đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các hộ dân bị ảnh hưởng, bởi đây là tuyến đường nhằm phục vụ lợi ích chung cho người dân và toàn xã hội.

Nguồn: Báo Sóc Trăng


THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Tất cả: 555860
Bản quyền thuộc về "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng"
Địa chỉ: 12 Châu Văn Tiếp, Phường 2, thành phố Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299.3821133 - Fax: 0299.3826382 - Email: soxd@soctrang.gov.vn
@ Ghi rõ nguồn "Sở Xây dựng tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ website này.